Ảnh hưởng SEO website từ các đợt Google update thuật toán


Google liên tục cập nhật các thuật toán, trong đó, một số thuật toán có tác động đến vị trí SEO cũng như việc SEO website lên top Google của bạn. Việc Google liên tục cập nhật thuật toán nhằm cải thiện kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng, nhưng cũng đồng nghĩa gây ra những khó khăn, các tác động lên kết quả tìm kiếm mà đòi hỏi các SEOer phải cập nhật để thích ứng.

Thietkewebtravinh.com – chuyên thiết kế và lập trình website chuẩn SEO tại Trà Vinh – với nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình web và marketing online mong muốn trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp, giúp Khách hàng có công cụ hiệu quả để gia tăng hiệu suất kinh doanh, thúc đẩy doanh số và tăng độ nhận diện thương hiệu tại Trà Vinh cũng như các tỉnh, thành toàn quốc.

1/ Tác động tích cực từ các đợt Google update thuật toán

+ Thúc đẩy việc biên soạn, biên tập nội dung chất lượng cao: trong đó, nội dung website cần đảm bảo tính giá trị, hữu ích và phù hợp với người dùng. Điều này đòi hỏi SEOer phải đảm bảo tốt về chất lượng nội dung, giá trị chất lượng trong content.

+ Gia tăng các trải nghiệm người dùng: trong đó tập trung vào gia tăng các yếu tố ảnh hưởng về trải nghiệm sử dụng website, nhất là các vấn đề liên quan đến tốc độ load trang, tính bảo mật trang và tương thích với các thiết bị di động.

+ Giúp tăng sự công bằng: tránh tình trạng SEO mũ đen, một hình thức sử dụng công cụ và cách thức thao túng từ khóa từ các SEOer của website khác. Ngoài ra, tình trạng spam link, gian lận sẽ bị giảm thiểu tối đa để có kết quả tốt nhất.

2/ Tác động tiêu cực từ các lần update thuật toán SEO

Các thay đổi từ đợt update thuật toán của Google có thể khiến website bị mất lưu lượng truy cập hiện hữu. Các website đang ổn định lưu lượng bỗng nhiên bị mất vị trí.

Chi phí SEO sẽ thay đổi, trong đó các bản thuật toán này sẽ làm vị trí hiện hữu thay đổi, thường theo chiều hướng tiêu cực. Nên SEOer cần phải đổ công sức, tạo thêm nội dung và có nhiều thời gian chạy theo thuật toán khi Google thay đổi.

Các thay đổi trong chiến lược. Trong đó các chiến lược và chiến thuật SEO cũ không còn tác dụng, lỗi thời khi Google bỏ đi. Điều này kéo theo các thay đổi trong chiến thuật của SEOer.

Việc SEO website lên top Google tại Trà Vinh có tác động đến các website tại Trà Vinh. Nhìn chung, nếu bạn chỉ cần 1 website chuẩn SEO thì bỏ qua các yếu tố liên quan đến top Google. Nhưng nếu bạn tập trung vào việc lên top kết quả tìm kiếm trên Google, thì chúng ta cần phải đầu tư nhiều hơn.

Thietkewebtravinh.com nhận thiết kế website, SEO website lên top Google, chạy quảng cáo Google Ads tại Trà Vinh, quảng cáo Facebook tại Trà Vinh… Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 096364.24.26 để được tư vấn & báo giá cụ thể./.

Tin tức khác

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 5

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 5

Màu sắc trung tính thường làm nền trong thiết kế. Chúng thường được kết hợp với các màu nhấn sáng hơn. Nhưng chúng cũng có thể được sử dụng riêng trong các…

Sự khác nhau giữa landing page và website

Sự khác nhau giữa landing page và website

Điểm mấu chốt? Sự khác biệt giữa trang chủ và trang đích là tiêu điểm. Và trọng tâm đó là những gì sẽ biến nhiều lưu lượng truy cập của bạn thành…

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 2

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 2

Màu cam là một màu rất rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Do liên quan đến sự thay đổi của các mùa, màu cam có thể đại diện cho sự thay đổi…

Cách cải thiện landing page với số lượt chuyển đổi lên 79,3%  - Phần 1

Cách cải thiện landing page với số lượt chuyển đổi lên 79,3% - Phần 1

TruckersReport là một mạng lưới các tài xế xe tải chuyên nghiệp, được kết nối bởi một diễn đàn trong ngành vận tải đường bộ. Đó là một cộng đồng tuyệt vời…

Liên hệ

  MENU