Hosting


Lưu trữ dữ liệu website, bảo mật dữ liệu website, an toàn thông tin và tốc độ truy cập, loading nhanh giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh online và tăng điểm SEO.

VPS là viết tắt của Máy chủ riêng ảo - Virtual Private Server. Lưu trữ VPS là một trong những dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất mà bạn có thể chọn cho trang web của mình. Nó sử dụng công nghệ ảo hóa để cung cấp cho bạn các tài nguyên dành riêng (riêng tư) trên một máy chủ có nhiều người dùng.

Đây là một giải pháp an toàn và ổn định hơn so với lưu trữ chia sẻ trong đó bạn không có không gian máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, quy mô nhỏ hơn và rẻ hơn so với thuê toàn bộ máy chủ.

Dịch vụ lưu trữ VPS thường được chọn bởi chủ sở hữu trang web có lưu lượng truy cập cấp trung bình vượt quá giới hạn của gói lưu trữ được chia sẻ nhưng vẫn không cần tài nguyên của máy chủ chuyên dụng.

Các giải pháp VPS thường cung cấp nhiều hơn một gói dịch vụ lưu trữ. Ví dụ, tại FOC, chúng tôi có nhiều gói phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau và cho phép bạn mở rộng quy mô trang web của mình một cách liền mạch khi bạn cần thêm tài nguyên.

Hiểu VPS như thế nào ?

Máy chủ là một máy tính, lưu trữ các tệp và cơ sở dữ liệu cần thiết cho trang web của bạn. Bất cứ khi nào khách truy cập online, muốn truy cập trang web của bạn, trình duyệt của họ sẽ gửi yêu cầu đến máy chủ của bạn và nó sẽ chuyển các tệp cần thiết thông qua internet. Dịch vụ lưu trữ VPS cung cấp cho bạn một máy chủ ảo mô phỏng một máy chủ vật lý, tuy nhiên, trên thực tế, máy được chia sẻ cho một số người dùng.

 

 

Sử dụng công nghệ ảo hóa, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cài đặt một lớp ảo trên đầu hệ điều hành (OS) của máy chủ. Lớp này chia máy chủ thành các phân vùng và cho phép mỗi người dùng cài đặt hệ điều hành và phần mềm của riêng họ.

Do đó, một máy chủ riêng ảo (VPS) vừa ảo vừa riêng tư do bạn có toàn quyền kiểm soát. Nó được tách biệt với những người dùng máy chủ khác ở cấp hệ điều hành. Trên thực tế, công nghệ VPS tương tự như việc tạo phân vùng trên máy tính của riêng bạn khi bạn muốn chạy nhiều hơn một hệ điều hành (ví dụ: Windows và Linux) mà không cần khởi động lại.

Chạy VPS cho phép bạn thiết lập trang web của mình trong một vùng chứa an toàn với các tài nguyên được đảm bảo (bộ nhớ, dung lượng đĩa, lõi CPU, v.v.) mà bạn không phải chia sẻ với người dùng khác. Với dịch vụ lưu trữ VPS, bạn có quyền truy cập cấp gốc giống như khi bạn có một máy chủ chuyên dụng, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Lưu trữ web/Web Hosting là gì?

Web Hosting là hoạt động của phần cứng và phần mềm kết nối internet cung cấp các dịch vụ web cho người dùng cuối. Đây là nơi lưu trữ, xử lý và phục vụ trang web và dịch vụ của bạn. Nhiều tổ chức đã quyết định thuê ngoài quyền sở hữu và vận hành cơ sở hạ tầng web của họ.

Tại sao chúng ta nên trả tiền cho không gian lưu trữ dữ liệu, máy chủ, phần mềm và quản lý khi chúng có thể dễ dàng được thuê và quản lý từ xa?

Các công ty lưu trữ web thương mại áp dụng mức độ chuyên môn và tính kinh tế theo quy mô cho nhiệm vụ này mà hầu hết các tổ chức, và đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tài khoản lưu trữ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn quản lý từ xa trang web của mình trên cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp.

 

Web Hosting là gì ?

 

Về cơ bản, lưu trữ web liên quan đến giao diện và truyền thông internet an toàn, phần cứng máy chủ máy tính và bộ nhớ, phần mềm máy chủ web và nội dung (văn bản, hình ảnh, âm thanh / video). Nhưng hầu hết các giải pháp lưu trữ web cũng thường liên quan đến việc lưu trữ máy chủ cơ sở dữ liệu, hệ thống quản lý nội dung, công cụ thương mại điện tử, bảo mật và xác thực và các ứng dụng khác mà các trang web dựa vào để hoạt động, cũng như phát hiện và ngăn chặn tấn công mạng.

Trong khi tổ chức khách hàng chịu trách nhiệm về nội dung và hoạt động của trang web, công ty lưu trữ web cung cấp giao diện internet, máy chủ máy tính và phần mềm cốt lõi; quản lý các hoạt động của máy chủ, chẳng hạn như cập nhật và sao lưu phần mềm; và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Liên hệ

  MENU