Các hạn chế của website WordPress


Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các trang web đều được tạo như nhau.

Các trang web có thể gặp khó khăn về kỹ thuật và có thể cần nhiều sự quản lý từ cơ quan, đặc biệt nếu nó được tạo trên WordPress.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 6 nhược điểm của một trang web WordPress.

1. Bạn cần rất nhiều plugin cho các tính năng bổ sung

Khi đại lý của bạn mua một mẫu thiết kế, họ thường nhận được các trang web được thiết kế đầy đủ phải được cập nhật với nội dung có thương hiệu của bạn (hình ảnh và văn bản).

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm các tính năng vào trang web của mình, đại lý của bạn sẽ phải tìm kiếm các plugin trên WordPress. Một số plugin miễn phí và những plugin khác có phí. Đôi khi, các plugin được tìm thấy đã lỗi thời và không còn được sử dụng nữa.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang web của mình, bạn sẽ phải tải xuống InstaWidget.

Đại lý của bạn sẽ phải cài đặt, quản lý và cập nhật các plugin. Điều này có thể khó quản lý và hiếm khi xảy ra với các đơn vị.

2. Cập nhật chủ đề và plugin thường xuyên

Hãy nhớ rằng trong thời đại kỹ thuật số, mọi thứ liên tục thay đổi để mang lại lợi ích và cải thiện trải nghiệm người dùng. Đại lý của bạn sẽ phải liên tục đăng nhập vào trang web của bạn để xem lại trang tổng quan để xem chủ đề hoặc các plugin của bạn có cần được cập nhật hay không. Đây là điều mà đại lý của bạn có thể bỏ lỡ với các dự án khác đang diễn ra vì chúng cần được kiểm tra và cập nhật liên tục.

Đừng quên với tất cả các tiến bộ công nghệ, trục trặc và lỗi vẫn xảy ra. Bạn có thể gặp phải các liên kết bị hỏng hoặc trang web của bạn có thể bị lỗi.

3. Tốc độ trang chậm
WordPress vẫn là một nền tảng chậm do có tất cả các plugin được bổ sung, cơ sở dữ liệu quá bão hòa và cơ sở mã.

Tuy nhiên, đó không phải là những thứ duy nhất có thể làm chậm trang web của bạn. Hình ảnh lớn, nhiều từ ngữ trên một trang và lưu trữ không đáng tin cậy có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.

Tốc độ trang rất quan trọng đối với trang web của bạn. Bạn muốn trang web tải nhanh để khán giả của bạn không mất kiên nhẫn và quyết định rời đi, điều này có thể khiến bạn mất việc kinh doanh vì họ sẽ không thấy những gì bạn cung cấp.

 

Các hạn chế của website WordPress

 

4. Xếp hạng SEO kém
WordPress chỉ cung cấp các tính năng tối ưu hóa SEO hạn chế trong các gói của nó, điều này không đủ để giúp bạn xếp hạng trong Google.

Nếu bạn muốn thực sự tối đa hóa nỗ lực SEO của mình, thì bạn cần một phần mềm và công nghệ mạnh hơn để nâng thứ hạng các phương pháp y tế khác trong một thị trường cạnh tranh.

Ngoài ra, bạn sẽ cần một đại lý sẽ nhắm mục tiêu hàng nghìn từ khóa có liên quan thay vì chỉ một số ít từ khóa. Hầu hết các đại lý chỉ thực hiện một số từ khóa, điều này sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Với các từ khóa phù hợp hơn, nó sẽ giúp thực hành của bạn được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm bởi khách hàng tiềm năng và hiện tại.

5. Lỗ hổng trang web
Giống như tất cả những thứ trên internet, trang web của bạn dễ bị tấn công và gửi thư rác.

Do sự phổ biến của WordPress, nó là mục tiêu chính của tin tặc và những kẻ gửi thư rác. Ngay cả khi đại lý của bạn tải xuống tất cả các plugin bảo mật mà WordPress cung cấp, nó vẫn chưa đủ để giữ cho trang web của bạn an toàn.

Trang web của bạn có thể sẽ bị spam nếu bạn có phần blog cho phép nhận xét hoặc nếu bạn có biểu mẫu liên hệ với chúng tôi. Có thể mất thời gian để xem qua các nhận xét và email.

Bất kỳ lỗ hổng trang web nào cũng có thể có tác động tiêu cực đến uy tín của bạn và có khả năng lây lan vi-rút cho người dùng của bạn.

 

 

6. Trang web có thể ngừng hoạt động mà không cần thông báo
Các trang web có thể ngừng hoạt động vì nhiều lý do mà không cần thông báo.

Nếu bạn không chú ý đến trang web của mình, bạn có thể không nhận ra rằng nó đang ngừng hoạt động. Do đó, nó có thể ngừng hoạt động trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày, tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Sau đó, bạn phải thuê một đại lý để giúp bạn sao lưu nó, một lần nữa, đây là một khoản chi phí khác mà bạn không muốn có.

Tóm lại

Mặc dù WordPress là một hệ thống quản lý nội dung phổ biến do tính đơn giản của nó và được coi là một cách không tốn kém cho các doanh nghiệp bắt đầu trực tuyến, nhưng hãy suy nghĩ kỹ về việc xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn trên WordPress.

 

Tin tức khác

VoiceIP hoạt động như thế nào ?

VoiceIP hoạt động như thế nào ?

Khi bạn quay một số điện thoại, điện thoại IP của bạn sẽ thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ VoIP của bạn để gọi cho bên kia. Dịch vụ VoIP…

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 1

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 1

↬ Có vài điều trong thiết kế mang tính chủ quan - hoặc quan trọng hơn - hơn việc sử dụng màu sắc. Màu sắc có thể gợi lên một phản ứng…

Google Analytics 4 có gì mới

Google Analytics 4 có gì mới

Google Analytics có những lợi ích và hạn chế riêng biệt. Ưu điểm thường liên quan đến nền tảng mạnh mẽ, miễn phí và thân thiện với người dùng. Google Analytics cũng…

Điện toán đám mây Cloud là gì ?

Điện toán đám mây Cloud là gì ?

Điện toán đám mây là phân phối tài nguyên CNTT theo yêu cầu qua Internet với giá cả phải trả khi sử dụng. Thay vì mua, sở hữu và duy trì các…

Liên hệ

  MENU