SMS marketing là gì


Để nhận được các tin nhắn văn bản đặc biệt, cập nhật sản phẩm mới hoặc thông tin khác, khách hàng thường được yêu cầu chọn tham gia hệ thống tự động bằng cách nhắn tin một mã ngắn ban đầu. Khi mã gồm 5 chữ số được nhắn tin, số điện thoại của người dùng đó sau đó sẽ được lưu trữ bởi bất kỳ phần mềm tiếp thị SMS nào đang phát hành văn bản. Một phản hồi xác nhận thường được gửi dưới dạng biên nhận cho việc chọn tham gia, với mã chọn không tham gia được bao gồm để hủy đăng ký trong tương lai tiềm năng (Ja.Txt).

Nói chung, mục tiêu của SMS marketing là xây dựng cơ sở dữ liệu về người đăng ký để tăng lòng trung thành của khách hàng. Khi thực hiện các chiến thuật tiếp thị trong phạm vi gần, tin nhắn văn bản là một cách lý tưởng để thông báo cho những người trong vùng lân cận của bạn về bất kỳ ưu đãi tức thời nào mà không cần phải sử dụng các ứng dụng thông báo đẩy. Ngoài việc thông báo cho khách hàng của bạn về các giao dịch sắp tới, đây còn có thể là một cách tuyệt vời để gửi lời nhắc về các sự kiện sắp tới và thu hút khách hàng của bạn bằng cách thăm dò ý kiến ​​của họ.

 

 

Trên thực tế, đối với ít nhất 60% người tiêu dùng, tiếp thị qua SMS được ưa chuộng hơn các dịch vụ tiếp thị qua email và thông báo đẩy khác (Forbes). Nhiều nền tảng phân phối cho phép dễ dàng phân đoạn và quản lý, do đó, các tin nhắn văn bản phù hợp nhất có thể được gửi đến những người có nhiều khả năng chuyển đổi nhất. Nó cũng thích hợp ở chỗ nó có xu hướng ít tốn kém hơn khi so sánh với các phương pháp phân phối khác, làm cho nó trở thành một giải pháp di động hiệu quả về chi phí.

 

 

Hãy nhớ rằng mặc dù tương tự, tiếp thị qua SMS không giống như tiếp thị phạm vi gần. Để tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa SMS và tiếp thị phạm vi gần, hãy đọc phần tóm tắt của tôi về sự khác biệt giữa hai loại này. Hơn nữa, hãy xem cách chúng tôi có thể giúp bạn với các nhu cầu tiếp thị qua SMS và di động của bạn.

Tin tức khác

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 1

Lý thuyết màu sắc cho nhà thiết kế - Phần 1

↬ Có vài điều trong thiết kế mang tính chủ quan - hoặc quan trọng hơn - hơn việc sử dụng màu sắc. Màu sắc có thể gợi lên một phản ứng…

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google -  phần 2

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google - phần 2

Giả sử bạn vừa tung ra một dòng áo thun màu xanh lam mới. Trong trường hợp đó, bạn muốn đảm bảo từ khóa “áo thun xanh” xuất hiện trong tất cả…

Vận hành CRM thế nào

Vận hành CRM thế nào

Quản lý nhiều hơn có nghĩa là ít thời gian hơn cho mọi thứ khác. Một nhóm bán hàng đang hoạt động có thể tạo ra một lượng lớn dữ liệu.

Các lợi ích của CRM

Các lợi ích của CRM

CRM thực hiện hầu hết điều này cho bạn. Sau khi đã đầu tư vào nền tảng, bạn có thể tận dụng một lợi ích CRM khác, trang tổng quan. Bạn có…

Liên hệ

  MENU